เครียด?

แม่บ้านไหนห่างกับแฟน แล้วชอบทะเลาะกันบ้าง บ้านนี้เป็นบ่อยมาก เขาชอบหาเรื่องตลอดเลย เครียดมากค้ะ เหนื่อยก็เหนื่อย เขาไม่เคยเข้าใจเราเลย สงสารลูกในท้องก็สงสาร ทำไงดีค้ะแม่ ?

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดค่ะ มีผลกับลูกด้วย

4y ago

จะพยายามค่ะ สงสารลูก