แม่ๆบ้านไหนหมอให้ลดน้ำหนักแต่น้ำหนักยังขึ้นเรื่อยๆบ้างคะ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ

แม่บ้านไหนหมอให้ลดน้ำหนักแต่น้ำหนักยังขึ้นเรื่อยๆบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้คุมจะดีกว่าค่ะแม่ แม่ท้องอย่าเรียกว่ามห้ลดน้ำหนักเลย พยายามเลี่ยงน้ำตาล เพราะเป็นตัวเพิ่มน้ำหนักชั้นดีเลย ผลไม้หวาน ขนม อาหารเลี่ยงปรุงเติมรสชาติ ช่วยได้มากเลยค่ะ

3y ago

ให้คุม แม่พิมผิดจะบอกว่าต้องให้เรากินบำรุเพิ่มแน่นอนค่ะ