G6PD

แม่บ้านไหนลูกเป็น G6PD แล้วให้ลูกทานนมผงยี่ห้ออะไรกันค่ะ เห็นที่ฉลากระบุมีส่วนผสมของถั่วเหลือง ทุกยี่ห้อเลย

1 ตอบกลับ

G6PD จะแพ้เฉพาะถั่วปากอ้านะคะ การบูร และยาฆ่าเชื้อบางชนิด ดังรั้นถ้ามีส่วนผสมถั่วเหลืองทานถ้าน้องไม่แพ้ถั่วเหลืองซึ่งอาการบ่งชี้จะแตกต่างกันค่ะ

4y ago

ดูแลค ตัวไหนค่ะ ขอดูรูปหน่อยได้ไหมค่ะ ลูกเราได้เดือนกว่าน้องเป็นG6pd นมเราน้อย ต้องการนมผงช่วยค่ะ