อายุครรภ์32วีค2วัน

แม่บ้านไหนรู้สึกเหมือนกันบ้างไหม รู้เจ็บปวดช่องคลอดจิ๊ดๆตลอด เวลาลุกหรือนอนตะแคงซ้ายขวาก็ไม่ได้ ทำไมมันทรมารจัง อีกนานไหมถึงหายปกติไหมแม่ๆ🥺

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวหลังคลอดหายคะ เพราะ มดลูกขยายตัวกดทับ

7mo ago

ใช่แม่ ทรมานสุดๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำปรึกษานะแม่ช่วยให้ไม่คิดเยอะเลน