กำหนด 17 พย.เลยมาแล้วยังไม่แตกเลยค่าา 40+3

แม่บ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะบ้านนี้เงี๊ยบเงียบพึ่งไปโดนกระตุ้นมาครั้งแรกเมื่อวาน หมอนัดไปคลอด22 พย. ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะหลังจากโดนกระตุ้นมาสงสัยน้องยังมิพร้อมมมม🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนด 17 พย.เลยมาแล้วยังไม่แตกเลยค่าา 40+3
11 ตอบกลับ

สนุกในท้องแม่ 😆😆