ปวดท้องอึ

แม่บ้านไหนมีอาการปวดท้องแล้วอึไม่ออกบ้างค่ะ ช่วยแนะนำแม่บ้านนี้หน่อยค่ะหรือมียาอะไรที่ทานได้ไหมค่ะ 15วีคแล้วค้ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กินผลไม้ น้ำผลไม้ น้ำวันละ7-8 แก้วก็ไม่ได้ผล เลยกินพวกของเปรี้ยวจ้า พวกตะคร้อ มะม่วง แต่ฤดูนี้จะมีพวกหมากเม่า(ส้มสร้อย) ถ่ายสะดวกเลยแต่ไม่ควรทานมากเกินไปและเผ็ดนะคะ จะทำให้แสบท้องเป็นอันตรายต่อแม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม้