ปวดท้องอึ

แม่บ้านไหนมีอาการปวดท้องแล้วอึไม่ออกบ้างค่ะ ช่วยแนะนำแม่บ้านนี้หน่อยค่ะหรือมียาอะไรที่ทานได้ไหมค่ะ 15วีคแล้วค้ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแครงก็ปวดหลังเหมือนกัน และหมอห้ามเรานอนหงายเด็ดขาด หากจะนอนหงายจริงๆหมอบอกต้องหาอะไรมาหนุนท้องให้เอียง หมอบอกการนอนหงายจะทำให้มดลูกไปกดเส้นเลือดดำ ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอมีผลต่อแม่ และเด็กมีผลต่อปอดอะไรนี้หละ เราเลยนอนหงายแป๊บๆเมื่อปวดมากๆหนะจ๊ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ปวดมาก พยามจะไม่นอนหงายแต่มันปวดมากไปค่ะแม่