เต้านมเป็นไตเป็นก้อนๆ

แม่บ้านไหนมีวิธีทำให้หายปวดเต้าไหมคะ พึ่งเป็นมา2วัน เป็นไตเป็นก้อนปวดมาก ไปหาหมอ เขาให้นวดให้ปั้มเกลี้ยงเต้าก็พยามทำละแต่มันไม่ดีขึ้นเลย แม่บ้านไหนมีวิธีบอกหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ลองประคบร้อนดูนะค่ะ แล้วพอก้อนลดลง ก็ปั๊มนมให้เกลี้ยง พยายามปั๊มนมให้เกลี้ยงทุกครั้งนะค่ะ.

5y ago

มันก็เป็นได้หลายอย่าง ลองนวดเต้าให้เต้าก่อนปั๊มดูอีกอย่าง หรือลองปั๊มมือดูนะค่ะ (ดูยูทูป) งดอาหารพวก นม เนย ไขมัน มันอาจจะทำให้ท่อน้ำนมอุดตันได้นะ.