ผมร่วงเยอะ แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนมีปัญหาผมร่วงบ้างคะ คือแต่ละวันร่วงเป็นกำๆ นี้ไม่พูดเกินค่ะแต่ร่วงจริง เข้าใจว่าฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยนหรือที่คนแก่ บอกว่าลูกจำหน้าได้ ตอนนี้น้อง5เดือนแล้วค่ะ แต่ร่วงเยอะจริงสามียังตกใจ ขอคพแนะนำด้วยค่ะ(ไม่กล้าจะหวีผมเลยแต่ละวัน?) #แม่มือใหม่

28 ตอบกลับ

เปลี่ยนแชมพูแบบอ่อนโยนค่ะ

4y ago

แชมพูเด็กหรือสมุนไพร 100% ยังร่วงอยู่ แต่อาจจะน้อยลงค่ะ

บ้านนี้ตัดสั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ตัดสั้นเลยจ้า

4y ago

อ่อจ้าเหมือนกันจ้าแต่ก้อยังดีกว่าเดิมจ้า

จะหมดหัวแล้วค่ะ

ร่วงเหมือนกันคะ

ร่วงเมิลกันค้ะ

ทำใจค่ะแม่5555

✌️