ผ่าคลอดท้อง 2

แม่บ้านไหนมีประสบการผ่าคลอดท้อง2พร้อมทำหมันบ้างคะ -อยากรู้ว่าเจ็บแผลกว่ารอบแรกไม๊ -แผลผ่าคลอดกับแผลทำหมันที่เดียวกันหรือคนละที่ -ผ่าคลอดแบบดมยาหรือบล็อคหลัง

1 ตอบกลับ

พึ่งผ่าและทำหมันมาเมื่อวันที่ 15 นี้เลยค่ะ ผ่าแบบบล็อคหลังรอบนี้กลับรู้สึกเจ็บน้อยกว่ารอบแรกนะคะ ในส่วนแผลถ้าภายนอกที่ท้องเป็นจุดเดียวกับที่ทำผ่าคลอดค่ะ