คนท้องฝัน ฝันบอกเพศได้ไหมคะจริงไหม

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ท้องแล้วฝันว่าใส่บาตรพระธุดงค์พระสงฆ์บ้างไหมคะส่วนมากได้เพศไหนกันบ้างคะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 19 สัปดาห์แล้วฝันยังไม่รู้เพศเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ฝันเหมือนกันคะ ได้ลูกชายคะ20วีคแล้ว

6mo ago

คุณพ่อเขาสมหวังละคะอยากได้ลูกชาย ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่ขอให้ได้หญิง