ทำหมัน

แม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วหมอทำหมันหั้ยเลยหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแก้มตอนนี้ท้อง3ค่ะผ่าคลอดเลยบอกคุณหมอทำหมันให้เลยค่ะคุณหมอก็ทำให้ค่ะต้องยุ่กับอายุ่เราด้วย แต่ทำก็ดีค่ะเพราะท้อง3แล้ว กลัวจะติดอีกเพราะผ่ามีได้แค่3คน