แม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วบล็อกหลังยังคันตัวบ้างคะ

แม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วบล็อกหลังบ้างคะ บ้านนี้ผ่าได้ 13 วันแล้วคะ แต่ยังคันตัวอยู่ เกาจนหงุดหงิด อยากรู้ว่ายาทีบล็อกยังไม่หมดฤทธิ์อีกหรอคะ หรือ เป็นเพราะอย่างอื่นถึงคัน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

9 ตอบกลับ

เราปกตินะคะ