แม่บ้านไหนบ้านค่ะตรวจครรภ์ตอนประมาณไหนค่ะถึงขึ้นสองขีด. คือตอนนี้ยังไม่ถึงวันที่เมนมาอ้ะค่ะเมนหนูจะมาวันที่ 26. แต่มีอาการกินเยอะมาก ฉี่ไม่ค่อยบ่อยมากประมาณ 4-5 ครั้ง. แล้วเจ็บหัวนมอย่างเดียวค่ะเจ็บหัวนมประมาณ 2 วัน. แต่ไม่มีอาการอ้วกเลยค่ะแต่กินเก่งมากถ้าหนูตรวจตอนนี้จะเจอไหมค่ะอยากรุ้มากเลยค้าา. แต่ตรงท้องร้อยก็ป่องขึ้นแล้วก็มีอาการตดบ่อยมากเลยค่ะ

58 ตอบกลับ

เราตรวจก่อนปจด.ขาด6วันก็เจอแล้วค่ะ😊

เหมือนกันค่ะแต่เมนขาดไป4วันแล้ว

ปจด.ไม่มา2วันค่ะตรวจเจอแบบนี้เลย

ปจด.เราขาดไป3วัน ตรวจเจอเลยจ้า

เมนขาด3 วัน ก็ตรวจขึ้น2 ขีดเลยค่ะ

ตรวจเจอตอน3สัปดาห์ แต่จางมากๆ

ตอนประจำเดือนไม่มา1เดือน

1_2อาทิดค่ะ