น้ำนมพุ่ง

แม่บ้านไหนน้ำนมพุ่งบ้างค่ะ มีวิธีให้ลูกกินนมแบบไหนบ้างค่ะ ลูกกินไม่ได้เลยร้องตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องสำลักใช่มั้ยค่ะ ก่อนเอาน้องเข้าเต้าแม่ปั๊มออกสักหน่อยนมจะไม่พุ่งค่ะ นอนตะแคงให้นมน้องก็ได้นะค่ะ นมจะได้ไม่พุ่งปั๊มออกสักหน่อย แต่บ้านนี้นมออกเยอะแม้ปั๊มออกน้องก็สำลักอยู่ดีต้องปั๊มใส่ขวดให้เค้ากิน

5y ago

บ้านนี้ตอนลูกดูดแรกๆออกไม่เยอะ แล้วมันจะเจ็บจี๊ดเหมือนไฟช็อตที่เต้านม หลังจากนั้นน้ำนมก็ไหลจนลูกกินไม่ได้เลยค่ะ