เด็ก6เดือนพังผืดใต้ลิ้น

แม่บ้านไหนน้องมีพังผืดใต้ลิ้นบ้างคะ ไปฉีดวัคซีน6เดือนมาหมอบอกว่าน้องมีพังผืดใต้ลิ้น แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆ บ้านนี้แอบกังวล🥹 ขอบคุณนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีค่ะ แต่หมอเห็นตั้งแต่คลอดได้สามวัน ได้ยินหมอพูดแม่ตัอสินใจผ่าตัดเลยค่ะ