เด็ก6เดือนพังผืดใต้ลิ้น

แม่บ้านไหนน้องมีพังผืดใต้ลิ้นบ้างคะ ไปฉีดวัคซีน6เดือนมาหมอบอกว่าน้องมีพังผืดใต้ลิ้น แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆ บ้านนี้แอบกังวล🥹 ขอบคุณนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะแต่หมอจี้ออกให้ตอนน้องคลอดได้3วันเพราะน้องดูดเต้าไม่ได้ตัวเหลืองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นนิดเดียว หมอเห็นตอนคลอดได้3วัน หมอให้ผ่าตัดวันนั้นเลยค่ะ

เป็นค่ะแต่หมอแจ้งตั้งแต่ 2 วันแรกหลังคลอดเลยตัดก่อนออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ

บ้านนี้คุณหมอมาแจ้งตอนน้องคลอดได้ 2 วัน และวันถัดมาคุณหมอก็ตัดให้ค่ะ

ถ้ามีแนะนำให้ผ่าตัดนะคะ เพราะมันจะส่งผลต่อการพูดในอนาคต

คุ้นๆว่าลูกเพื่อนคลอดมาก็เป็นแบบนี้ แล้วหมอนัดผ่าค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ผ่าตัดออกเรียบร้อยค่ะ