นม

แม่บ้านไหนน้องทานนมตัวนี้อยู่บ้างคะ พอดีแม่บ้านนี้เปลี่ยนยี่ห้อนมให้น้อง เลยซื้อยี่ห้อนี้มาแบบถุงแยกเลยไม่รู้ว่าต้องชงยังไง ขนาดช้อนแบบไหน ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

นม
1 ตอบกลับ

กินเหมือนกัน นม1/น้ำ1เลยจ้า ดูข้างกล่องก้อได้นะจ๊ะแม่ เค้ามีบอกเหมือนกัน

5y ago

แล้วจะชงนมยังไงคะไม่มีช้อน