ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนท้องได้ 18 สัปดาห์ 6 วัน บ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกันบ้างไหมอ่ ของเราน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ต้องทำยังงัยดี ??

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ กินไข่ต้มวันละ2ฟอง เนื้อ เยอะๆ แบ่งกินเป็นมื้อย่อยๆ บ้านนี้20weekขึ้น6โล ลองวัดแขนขาตัวเองเท่าเดิม ลงลูกหมดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ ที่แนะนำ