แม่บ้านไหนท้องแล้วอยากกินอาหารรสจัดมั้ยอ่าคะ บ้านนี้อยากกินแต่ส้มตำ ยำเผ็ดๆ มีผลต่อตัวเล็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ปกตินะคะ ความเผ็ดไม่ส่งผลต่อเด็ก เด็กจะได้รับแค่สารอาหารที่เราทาน แต่หมอไม่อยากให้กินส้มตำเผ็ดๆเพราะเขากลัวแม่ท้องเสียเฉยๆค่ะ