ท้องแล้วรักแร้ก้นดำมากทำไงดี

แม่บ้านไหนท้องแล้วรักแร้ดำก้นดำบ้างคะมีวิธีแก้มั้ยคะเครียดมากคือดำมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวคลอดแล้วก็จะจางไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ กังวลว่าจะไม่หายคะนอยมากเลยคะท้องแรกไม่เป็นมาเป็นท้อง2