แม่ๆคนไหนท้องลูกสาวบ้างคะ

แม่บ้านไหนท้องลูกสาวบ้างคะมาแชร์อาการคุนแม่บอกบ้านนี้น่อยจ้า #รอหมอซาวผไม่ไหวแล้วคะ🥰🤣

1 ตอบกลับ

ท้องแรก เหนื่อย ง่วง อ่อนเพลีย กินของหวาน= หญิง ท้องสอง อารมณ์แปรปรวน อ่อนไหวง่าย กินของหวาน กินเยอะ เจ็บ เต้านม มีเวียนหัวบ่อยๆ พะอืดพะอม กินของเปรี้ยวแล้วอ้วก = ผู้หญิง ท้องสาม อ้วก เพลีย = ท้องลม ท้องสี่ เพลีย ง่วง อารมณ์อ่อนไหว กินน้อย กินเปรี้ยว เจ็บเต้านม = ผู้หญิง