ตกขาว มีกลิ่น

แม่บ้านไหนท้อง แล้วมีตกขาวบ้างคะ มีกลิ่นเล็กน้อย แต่ไม่คันค่ะ อันตรายไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นตกขาวแต่ไม่เยอะ มีกลิ่นคาวไปเล็กน้อยแต่ไม่คันตกขาวไม่เปลี่ยนสี หมอบอกไม่เป็นอันตรายค่ะ เป็นปกติของคนตั้งครรภ์ที่จะขับสิ่งผิดปกติออกมา

5y ago

ลองปรึกษาคุณหมอก็ได้นะค่ะแม่เพื่อความสบายใจ