ปวดหน่วง

แม่บ้านไหนท้อง 32 week แล้วเวลายืนนาน​ๆชอบ​ปวดหน่วงบ่อยๆบ้างค่ะ กังวลกลัวคลอด​ก่อน​กำหนดค่ะ แต่​พอนั่งหรือนอนสักพัก​ก็หายนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า ตอนเดินบ่อยๆ ให้รีบนิ่งลงเลยค่ะ ก็จะหายเอง ตอนนี้ 37 วีคแล้วค่ะ แต่ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันเนาะ กันไว้ดีกว่าแก้ดีกว่าค่ะ พยายามอย่ายืนนาน อย่าเดินนานนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​🥰