ท้อง32สัปดาห์​ท้องเเข็งบ่อย

แม่บ้านไหนท้อง32สัปดาห์​ มีอาการท้องเเข็งบ่อยบ้างค่ะ​ บ้านนี้ท้องเเข็งบ่อย​ บางครั้งรู้สึกปวดท้องน้อยนิดหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งตลอดเหมือนกันค่ะ เพราะยังทำงานปกติ ขับรถไปกลับที่ทำงานเอง ไปกลับร้อยกว่าโล เดินเยอะด้วย ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยค่ะ ก็ช่วยได้เยอะ ลดอาการเจ็บบริเวณอุ้งเชิงกรานลง

3y ago

บ้านนี้ท้องแรกผ่าคลอดออกก่อนกำหนด36+3​ ท้อง2หมอบอกไห้สังเกตุอาการเพราะเสี่ยงออกก่อนกำหนดค่ะ