อาการลูกน้อย

แม่บ้านไหนที่น้องปลูกฝีมา แล้วเพิ่งขึ้นตอนอายุ1เดือนครึ่งบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา2อาทิตย์กว่าแบ้วไม่ยอมแตกสักที สงสารลูกจังเลยค่ะ

อาการลูกน้อย
42 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณหมอแนะนำให้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นประคบ ตอนนี้ฝีน้องยุบปกติแล้วค่ะ