อยากแตกแล้ว

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ อายุครรภ์กี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้37+3 มีอาการท้องแข็ง เจ้บหน่วงหน่วงจิมิ เข้าโรงบาล 2รอบ น้องยังไม่แตกเลย

18 ตอบกลับ

37+1 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ยังเดินทำงานอยุ่เลย 😉

บ้านนี้ 37+2 ยังไม่แตกเลยค่ะ ห้วน้องยังไม่ลงค่ะ

38+1แล้วคะ แต่น้องไม่ยอมออกมาเลยแม่ท้อมากก

ทีมตุลาคมเหมือนกันค่ะกำหนด 26 ตุลาคมเรย

37วีคแล้วค่ะหมอนัดผ่าวันที่7ค่ะ

37 เจ็บๆบ้างแล้วจ้า

สู้ๆ นะคะแม่

✌️สู้ๆ