ทำหมัน

แม่บ้านไหนทำหมันบ้างประจำเดือนมาปกติไหมค่ะ แม่บ้านนี้ทำหมันประจำเดือนยังไม่มา มีอาการปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน แค่ไม่มีค่ะ ปวดมา2อาทิตย์แล้ว อยากจะทราบว่ามันปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำหมันตอนอายุเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ทำหมันตอน36ค่ะ ประจำเดือนมาสองเดือนครั้ง แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ลูกเก้าเดือนแล้วยังกินนมแม่ค่ะ