จะแท้งไหม

แม่บ้านไหนทำงานยุบ้างค่ะแม่บ้านนี้ท้อง8W ต้องยกของหนักเมื่อวานปวดท้องน้อยเช้า นี้มูกเลือดออกนิดหน่อยมีสิทธ์จะแท้งไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

เสี่ยงต่อการแท้ง รีบหาหมอเลยค่ะ

มีโอกาสแท้งคะ แนะนำไปหาหมอเลยคะ

ไม่จร้าอาจจะคลอดก่อนกำหนด

ไปหาหมอดีที่สุดคะเเม่

มีโอกาสแท้งหาหมอเลยค่ะ

มีโอกาศแท้งคุกตามค่ะ

ระวังแท้งคุกครามค่ะ

รีบไปหาคุณหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ

ขอบคุนค่ะ