แม่บ้านไหนถ่ายง่ายบ้างคะ

แม่บ้านไหนถ่ายง่ายบ้างคะ บ้านนี้ถ่ายยากมากกินโยเกิร์ตนมเปรี้ยวน้ำผลไม้ก็แล้ว บางครั้ง3-4วันถ่ายที เป็นอาทิตย์ก็มี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

ลอง ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บดผงดูนะคะ..ทานแล้วขับถ่ายง่ายคะ