แม่บ้านไหนถ่ายง่ายบ้างคะ

แม่บ้านไหนถ่ายง่ายบ้างคะ บ้านนี้ถ่ายยากมากกินโยเกิร์ตนมเปรี้ยวน้ำผลไม้ก็แล้ว บางครั้ง3-4วันถ่ายที เป็นอาทิตย์ก็มี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

ทานมะละกอสุก กับแก้วมังกรค่ะช่วยได้ ถ่ายปกติทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ทานยาบำรุงเลือดที่หมอให้ ตื่นเช้ามาถ่ายดีมาก

เหมือนกันเรยแม่ถ่ายยากถ่ายแข็งบางทีเป็นอาทิตย์เรย🥲

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ กินผักผลไม้เพิ่มกากใยค่ะ

ทานผลไม้ก่อนจะทานข้าวค่ะแม่ ลองดูนะคะ

บ้านนี้กินแก้วมังกรจ้า ถ่ายง่ายมาก

อย่าลืมกินน้ำเปล่าเยอะๆ ด้วยค่ะ

ตัวนี้ช่วยได้ค่ะคุณแม่

ปรึกษาหมอ เลยค่ะ

น้ำดีที่สุด