แชร์ปนะสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนติดโควิทแล้วยังไม่ฉีดวัคซีนกันบ้างค่ะพอดีเรายังไม่ฉีดอยู่กลุ่มเสี่ยงด้วยช่วยมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแอบกังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ฉีดค่ะ ติดแล้ว หายแล้วค่ะ กินยารักษาตามอาการ น้องปกติดีค่ะ แต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกันนะ ถ้าฉีดก็ดีค่ะ

2y ago

พอดีเราตรวจแล้วแต่ยังไม่เจอตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ