ขับถ่ายยาก!!

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วขับถ่ายยากบ้างค่ะ บ้านนี้8wขับถ่ายยากมาก ใครมีวิธีหรือแนะนำบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

ท้องได้ 8w 5d ยังไม่เจอปัญหาถ่ายยากค่ะ เราจะรู้เลยว่าวันนี้ถ่ายยากแน่นอน เราจะกินแอปเปิ้ลค่ะ กินไปเลย 2 วันติดก็ถ่ายปกติค่ะ ถ้าวันไหนไม่รู้สึกอยากถ่ายก็กินผลไม้ชนิดอื่นแทน

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้าา