ขับถ่ายยาก!!

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วขับถ่ายยากบ้างค่ะ บ้านนี้8wขับถ่ายยากมาก ใครมีวิธีหรือแนะนำบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะท้องผูกหนักมาก เราบังคับตัวเองให้ทานน้ำอุณภูมิปกติให้ได้วันละ2-3ลิตรค่ะ แล้วก็ทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่แบบชงเสริมเช้า-เย็นค่ะ ตอนนี้ท้องไม่ผูกแล้วค่ะ