ขับถ่ายยาก!!

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วขับถ่ายยากบ้างค่ะ บ้านนี้8wขับถ่ายยากมาก ใครมีวิธีหรือแนะนำบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

8สัปดาห์เหมือนกันค้ะ แต่ถ้าปวดก็ถ่ายเลยน้ะค้ะมีบ้างครั้งออกง่ายออกยากแล้วแต่เราจะรับประทานอาหารแบบไหนเข้าไปด้วยรึป้าวอันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันน้ะค้ะแม่

12mo ago

โอเครจ้าาา