ขับถ่ายยาก!!

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วขับถ่ายยากบ้างค่ะ บ้านนี้8wขับถ่ายยากมาก ใครมีวิธีหรือแนะนำบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

แนะนำเลยค่ะตื่นเช้ากินน้ำ ลิตรนึง ทำเป็นประจำทุกวัน ขับถ่ายให้ตรงเวลา เลี่ยง สลัดผัก ถั่ว อาหารที่ทำให้เกิดแก็ส ดื่มน้ำทั้งวันให้ ครบ 3 ลิตร ลองมาทุกแบบ วิธีนี้ดีที่สุด ถ่ายทุกวัน โล่งสบายมากๆค่ะ