ขับถ่ายยาก!!

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วขับถ่ายยากบ้างค่ะ บ้านนี้8wขับถ่ายยากมาก ใครมีวิธีหรือแนะนำบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

เราเป็นช่วงไตรมาสแรก2วันไม่ถ่ายก็อึดอัดแล้วปกติถ่ายทุกวัน เราเน่นกินผักใบเขียวกล้วยกินน้ำเยอะๆเน่นๆเลยคือใบตำลึงช่วยได้เยอะเลยคะ