ขับถ่ายยาก!!

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วขับถ่ายยากบ้างค่ะ บ้านนี้8wขับถ่ายยากมาก ใครมีวิธีหรือแนะนำบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับถ่ายดีมากถ่ายทุกวันท้องไม่ผูก แต่ช่วงแรกๆก็มีไม่ถ่ายบ้างแจ้งกับหมอที่ฝากครรภ์ก็ให้ยามาหลังจากนั้นก็ถ่ายดีมาตลอดเลยค่ะ