ขับถ่ายยาก!!

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วขับถ่ายยากบ้างค่ะ บ้านนี้8wขับถ่ายยากมาก ใครมีวิธีหรือแนะนำบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

ปกติเราเป็นคนธาตุหนัก ถ่ายยากมาก 2-3 อาทิตย์ถ่ายทีและ ไม่ชอบทานผัก ผลไม้ก็ไม่ค่อยกิน เราทานอาหารเสริม mex pro green กับ พีเบอร์รี่ รู้สึกว่าดีขึ้น ถ่ายเกือบทุกวัน ลองดูๆรีวิวดูนะ

12mo ago

ทานได้คะ ตอนนี้ทานอยู่ หมดไป1กล่องแล้วคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าถ่ายดีขึ้นคะ ของเราทานmex pro green วันละ1ซองคะ แล้วก็พีเบอร์รี่วันละ2ซอง ถ่ายออกทุกวันเลยคะ