ขับถ่ายยาก!!

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วขับถ่ายยากบ้างค่ะ บ้านนี้8wขับถ่ายยากมาก ใครมีวิธีหรือแนะนำบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ไม่ถ่ายมา 2อาทิตย์ แพ้ท้องด้วย กินอะไรออกหมด กินผลไม้ที่ว่าถ่ายทุกอย่าง กินสุกกี้ กินนมเปรี้ยว โยเกิร์ต ทั้งสวน ไม่ถ่าย ไปปรึกษาหมอ ให้ยาระบายมากินค่ะ 2ช้อนกินตอนกลางคืนก่อนนอน เช้ามาถ่ายค่ะ ไม่เจ็บด้วย น้องนิ่ม แทบไม่ต้องออกแรงแบ่งเลย แต่เราก็กินผักผลไม้ร่วมด้วยตอนนี้ถ่ายทุกวัยเลย หมอแนะนำอีกว่าถ้าคลอดแล้ว ให้กินตัวนี้ด้วยเวลาถ่ายมันจะได้ไม่เป็นริดซี่ ลองหาหมอดูนะคะ

12mo ago

ตามด้วยคะ ชื่อยาอะไรคะ