การตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้ว ท้องอืด ชอบเรอ ชอบผายลมบ้างคะ บ้านนี้ไม่ถ่ายเลยคะ ??

1 ตอบกลับ

เป็นคร่า แล้วก็ยังเป็นอยู่ตลอดเลยค่ะ เป็นเรื่องปกตินะค่ะ เป็นที่ฮอร์โมนตั้งครรภ์ค่ะ พยามทาน ผลไม้ วิตมามิน ผักเยอะๆนะคะ ทานอาหารสลับกันไปค่ะ อย่าทานเยอะเกินก็อืดเหมือนกันค่ะ