โอเลี้ยง โกโก้

แม่บ้านไหนตอนท้องชอบกิน โอเลี้ยง โกโก้เย็นบ้างไหมค่ะ ลูกจะออกมาดำจริงๆรึป่าว แอบคิดหนักคนเดียว เราติด สองอย่างนี้มากค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะ แต่จะเกี่ยวกับระดับน้ำตาลในตัวคุณแม่นะคะ

เรากินทุกวันเรยค่ะโกโก้เย็นช็อกโกเลตนี้ชอบมาก

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะแม่ บ้านนี้กินโกโก้เกือบทุกวันค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้กินทุกวันคลอดน้องมาก็ขาวนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะเป็นแค่คำพูดติดปากบ้านนี้ก็กินค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ เราชอบกินโกโก้ค่ะ ลูกออกขาวค่ะ

บ้านนี้ก่กินทั้งโกโก้ โอวัลติน ชานม ชาเขียว

ชอบกินโกโก้ค่ะ ชาเขียวด้วย ลูกเกิดมาขาวค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์นะคะ

ถ้ากินผักลูกก็จะออกมาเป็น hulk เลยสิคะ 🤣