ความดันสูงขณะตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนตอนท้องความดันสูงบ้างคะบ้านนี้ความดันสูงตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยทานยาควบคุมตลอดตอนนี้35w 2d แล้ว ถ้ายังสูงอยู่คุณหมอจะให้คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าความดันสูงมากๆหมออาจจะให้ผ่าคลอดค่ะ เพื่อความปลอดภัยของคุณแม่และลูกน้อย

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่าา✌️✌️❤️