แม่เป็นพาหะ

แม่บ้านไหนตรวจแล้วเป็นพาหะบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้างคะ น้องออกมาจะปรกติมั๊ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

ของเราก้ตรวจเจอเป็นพาหะเราคนเดียว ลูกออกแข้งแรงทั้ง2คนเรยค้ะ ก็กินยาวิตามินที่หมอให้มากินให้ครบค่ะ

ต้องถามก่อนว่า แม่เป็นพาหะ แล้วพ่อหล่ะคะ ต้องให้ข้อมูลด้วย แล้วสรุปลูกเป็นไหม สามารถ ตรวจลูกได้ด้วย

ปกติคะบ้านนี้เป็นภาหะทั้งพ่อและแม่คะลูกคนแรกได้4ปีก็สมบูรทุกอย่างจนตอนนี้ท้องคนที่2ได้31วิกแล้วคะ

เราเป็นพาหะธาลัสซีเมีย แฟนไม่เป็น ลูกๆก้อไม่เปนจ้า แต่เราเลือดจางด้วย ลูกคนแรก จาง คนสอง ไม่จาง

บ้านนี้พ่อกับแม่เป็นพาหะชนิดเดียวกันคลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วแข็งแรงปกติดีค่าา

11mo ago

ตรวจแบบไหนคะ ถ้าเป็นซาวด์หมอซาวด์ให้ทุกเดือนทุกครั้งที่นัด แล้วก็มีตรวจนิฟด้วยค่ะ หลังคลอดตรวจเลือดผลออกมาปกติไม่เป็นโรคไม่เป็นพาหะ รอตรวจอีกทีตอน1ขวบค่ะ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อและเเม่แต่คนละชนิด น้องออกมาแข็งแรงปกติ..ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้แม่ก็เป็นพาหะค่ะ แต่โชคดีหน่อยพ่อปกติ ลูกเลยไม่เป็นอะไร

แม่บ้านนี้เป็นพาหะชนิดไม่รุนแรง​ ลูกออกมาสมบูรณ์เเข็ง​เเรง​ค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ แต่โชคดีพ่อปกติค่ะ กินยาที่หมอให้มาตลอดค่ะ😊😊

เพื่อนเราเป็นพาหะ เเต่เเฟนมัน ปกติ ก็ออกมาปกตินะคะรึเเล้วเเต่คน