แม่เป็นพาหะ

แม่บ้านไหนตรวจแล้วเป็นพาหะบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้างคะ น้องออกมาจะปรกติมั๊ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

เสี่ยงเป็นพาหะทั้งคู่คะ ลูกออกมาปกติคะ ออกมาไม่เป็นเลือดจางคะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ พ่อปกติ น้องเกิดมาปกติค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ น้องออกมา แข็งแรงดีค่ะ

แม่เป็นพาหะธารัสซีเมียเบต้าลูกปกติดีค่ะ

แม่บ้านนี้พ่อเป็นแม่เป็นรอผลเลือดยุคะ

คลอดแล้วปกติดีค่ะ แม่มีพาหะ พ่อปกติ

เราเป็นแฟนก็เป็นค่ะน้องออกมาปกติ