ขออนุญาตถามนะคะ

แม่บ้านไหนดูออกบ้างคะว่าน้องเพศอะไร ทางนี้ดูไม่เป็นเลยค่ะคุณหมอก็ไม่ได้บอกเลย

ขออนุญาตถามนะคะ
1 ตอบกลับ

ภาพแรกส่วนหัวน้องมั้ยคะแม่ ภาพสองเป็นส่วนตัวใช่มั้ยคะ มองไม่ออก 5555 อัลตราซาวด์ครั้งหน้าแม่ถามหมอได้เลยนะคะ ส่วนบ้านนี้ 36+5 แล้ว ยังไม่รู้เพศน้องเลย ตอนไปซาวด์ครั้งล่าสุดหมอบอกน้องตัวโตแล้วนะมองไม่เห็นแล้ว เลยซื้อของเป็นกลางๆ ไว้ค่ะ แม่ก็ไม่มั่นใจ

9mo ago

ค่ะแม่