คนท้องกินดีมั้ยค่ะ

แม่บ้านไหนดื่มนมโรงเรียนบ้างค่ะ พอดีโรงเรียนลูกปิดโควิด - 2019 มีเยอะแม่ว่าจะช่วยลูกกิน ว่าดีมั้ยค่ะ

คนท้องกินดีมั้ยค่ะ
46 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ กินนมหลายๆแบบด้วยนะ เด็กจะได้ไม่แพ้นม

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้พี่2คนร.รแจกมา แม่ก็ดื่มจ้าา

บ้านนี้กินเมื่อกันค่ะกินทุกวัน😊

บ้านนี้หลานให้มา 1 ลัง เขากินไม่ทัน 5555

แม่ทานหมดไป3/4ลังแล้วจ้า ประหยัดด้วย

กินค่ะ แม่บ้านนี้ก็ช่วยลูกกินค่ะ😅

กินแทบทุกวัน วันละ1-2กล่องเลยค่ะ555

เรากินของหลาน เกือบทุกวัน 😂😂😂😂

ดื่มค่ะหมดไปเป็นลังๆแล้วคร้า

บ้านนี้ก็กินจ้าาา ของหลานสาว