ซื้อของให้ลูก

แม่บ้านไหนซื้อของให้ลูกตอนอายุเดือนกี่ค่ะ และมีอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25+2 ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มต้นซื้ออะไรก่อนดี แม่อยากสั่งออนไลน์ แต่คุณพ่อบอกจะรีบซื้อทำไม เห่อจังงง ลูกชายคนแรกก็แบบนี้ 😂😂 คุณพ่อบอก ขอทำงานหาเงินก่อน ใจเย็นๆเดี๋ยวพาไปซื้อ แม่โอเครเล้ยย🥰👌🏻