อวดลูก

แม่บ้านไหนชอบถ่ายรูปเวลาลูกหลับบ้างคะ

อวดลูก
78 ตอบกลับ

ถ่ายค่ะ​ แต่ที่บ้านถือว่าไม่ให้ถ่ายตอนหลับ

ท่าประจำของเขาเลยค่ะ น้ององศา 2เดือน23วัน

บ้านนี้ 2 เดือน รูปเกือบ 500 รูปละค่ะ😆🤣

หลับนะคิดถึงตื่นนี้มีเสียงมาเลยคะ

แบ๊วได้อีก..เด็ก2เดือน น้องชาม่อล

ลูกหลับ คือเวลาที่โลกสงบสุข 😁😁

สบายเกิ้น นอนคนละทางกับเปลเลย

น้องท็อปเท็น อายุ2เดือน5วัน

บ้านนี้คะท่าประจำนางเลยคะ

แม่บ้านนี้ถ่ายทุกตอนเลยค่ะ🤣