แม่ชอบกินน้ำหวาน

แม่บ้านไหนชอบกินน้ำหวานบ้างคะ บ้านนี้กินทุกวันเลยวันละแก้วเพราะอากาศที่แม่อยู่42องศาเลย ไปซาวหมอบอกเห็นแต่น้ำตาลเป็นขาวๆ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

16 ตอบกลับ

ลดนะคะแม่ เบาหวานตอนตั้งครรภ์เสี่ยงหลายอย่างเลยค่ะ